Cấu tạo của máy cắt Plasma CNC ( Phần 2 ) - Hệ thống điều khiển

  16/03/2016

 

Hệ thống điều khiển CNC của máy được chi làm ba phần chính, phần điều khiển máy cắt CNC , phần mềm xử lý bản vẽ và  hệ thống máy tính công nghiệp chạy phần mềm.

1. Hệ thống điều khiển của máy cắt CNC Plasma

Đây có thể coi là trái tim của máy cắt CNC Plasma, nó điều phối toàn bộ hoạt động của máy, điều hướng mỏ cắt theo những tọa độ theo hình trên file CAD, tạo ra thành phẩm với độ chính xác cao.

Hệ thống điều khiển máy cắt CNC Plasma do ROBOTEC sản xuất sử dụng bộ điều khiển MicroEDGE cung cấp kết hợp duy nhất các cấu hình bảng rất linh hoạt, tính năng mở rộng và đặc biệt là rất dễ sử dụng.

bộ điều khiển CNC Plasma MicroEDGE có nhiệm vụ điều khiển đầu cắt Plasma chạy theo đường cắt có sẵn và giao tiếp với phần mềm bằng ngôn ngữ G - Coder.

Hệ thống MicroEDGE CNC là một CNC đa năng, Bộ điều khiển mang đến sự kết hợp độc đáo các cấu hình, các tính năng mở rộng và phần mềm chung với CNC Hypertherm khác. Sẵn có trong cả hai phiên bản Sercos và các phiên bản tương tự, CNC này đem lại cho khả năng OEM ( tích hợp với nhiều nhà sản xuất ) để chuẩn hóa theo giải pháp phần cứng của từng đơn vị mà không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng của phần điều khiển.

 2. Phầm mềm sắp xếp và xử lý CAD / CAM

Hiện tại Robotec đã sử dụng phần mềm Torbonest là phầm mềm chính lắp đặt cho các máy cắt CNC Plasma của mình

TurboNest là tốt nhất trong CAD / CAM, Torbonest là giải pháp phần mềm sắp xếp được giới thiệu bởi MTC. Đây là phần mềm cung cấp một giải pháp gần như là tốt nhất cho các máy cắt CNC plasma thông thường và cắt bằng Oxy Gas.

 

Bản cài Torbonest do Hypertherm cung cấp.

Nó được thiết kế đặc biệt để giúp các nhà chế tạo và sản xuất tiết kiệm nguyên liệu,giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất tăng, chi phí vận hành thấp hơn, và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Phầm mềm Torbonet có giao diện trực quan cho phép ngay cả những người thiếu kinh nghiệm nhất cũng vẫn có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng.

Đặc tính nhập liệu CAD/CAM của phầm mềm Torbonest cho phép nhập khá dễ dàng các định dạng File ESSI, M&G và các định dạng file DXF, DWG của CAD.

 Máy cắt thép cnc plasmamáy cắt cnc oxy-gas là dòng máy cắt chuyên cắt hoa văn, bản mã, thép tấm, inox, nhôm theo đúng biên dạng bản vẽ thiết kế

Hiện nay dòng máy cắt plasma cnc có những kích thước chính phù hợp với độ rông khổ tôn như 1,5 x 3m, 2 x 6m, 3 x 12m hoặc theo nhu cầu của khách hàng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp MÁY CẮT PLASMA CNC MÁY CẮT CNC OXY-GASMÁY CẮT LASER FIBERRÔ BỐTMÁY HÀN DẦMMÁY HÀN GÁ ĐÍNH DẦM MÁY HÀN ĐÍNH NẮN DẦMMÁY HÀN CẦN CỘTMÁY HÀN GIÁO ĐĨA TỰ ĐỘNGMÁY HÀN NHIỀU MỎPHỤ KIỆN MÁY CẮT CNC PLASMAGIA CÔNG KIM LOẠI TẤMĐỒ GÁ HÀN VÀ CẮTTHIẾT BỊ XỬ LÝ NHIỆTNGUỒN NHIỆT LUYỆN BUỒNG PHUN SƠN LỌC BỤI, Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Qúy khách có nhu cầu báo giá xin vui lòng liên hệ: Mr. Long: 090 400 1989 hoặc Mr.Cường :083 950 9986

 

 

Bình luận