Cấu tạo của máy cắt Plasma CNC ( Phần 1 ) – Giới thiệu tổng quan

  15/03/2016

1. Giới thiệu máy cắt CNC Plasma – Oxy Gas

Máy cắt  CNC Plasma đã xuất hiện ở khá nhiều  các cơ sở sản xuất gia công cơ khí, các doanh nghiệp lớn về sản xuất máy móc thiết bị, do hiện nay đã có rất nhiều các đơn vị đã có thể tự sản xuất được máy cắt Plasma CNC ứng dụng và nhập khẩu những kĩ thuật và máy móc hiện đại tích hợp vào quá trình sản xuất.

Robotec cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại miền bắc có thể sản xuất được máy cắt Plasma CNC theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến như Mỹ hay Nhật Bản.

Trong phạm vi bài giới thiệu hôm nay ROBOTEC xin được giới thiệu các thiết bị, thành phần cấu tạo nên một chiếc máy cắt CNC Plasma – Oxy Gas hoàn chỉnh và đạt tiêu chuẩn.

2. Các phần cấu tạo của máy cắt CNC Plasma – Oxy Gas

Sở dĩ được gọi là máy cắt CNC Plasma - Oxy Gas vì tùy điều kiện và yêu cầu của khách hàng ROBOTEC có thể sản xuất các mẫu máy đa năng có thể sử dụng để lắp đầu cắt Plasma, đầu cắt Oxy Gas hay kết hợp cả hai đầu cắt Plasma và Oxy Gas trên cùng một máy.

 

Cấu tạo của máy được lắp ráp từ 8 bộ phận chính bao gồm :

1. Khung máy căt CNC

2. Máy tính điều khiển CNC

3. Hệ thống phần mềm điều khiển máy cắt CNC

4. Bộ điều khiển chiều cao Plasma - Oxy Gas

5. Nguồn Cắt Plasma

6. Mỏ cắt Plasma

7. Bộ chuyển động trục X-Y máy CNC

8. Bàn Cắt

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp MÁY CẮT PLASMA CNC MÁY CẮT CNC OXY-GASMÁY CẮT LASER FIBERRÔ BỐTMÁY HÀN DẦMMÁY HÀN GÁ ĐÍNH DẦM MÁY HÀN ĐÍNH NẮN DẦMMÁY HÀN CẦN CỘTMÁY HÀN GIÁO ĐĨA TỰ ĐỘNGMÁY HÀN NHIỀU MỎPHỤ KIỆN MÁY CẮT CNC PLASMAGIA CÔNG KIM LOẠI TẤMĐỒ GÁ HÀN VÀ CẮTTHIẾT BỊ XỬ LÝ NHIỆTNGUỒN NHIỆT LUYỆN BUỒNG PHUN SƠN LỌC BỤI, Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Qúy khách có nhu cầu báo giá xin vui lòng liên hệ: Mr. Long: 090 400 1989 hoặc Mr.Cường :083 950 9986

 

 

Bình luận