THIẾT BỊ XỬ LÝ NHIỆT

Hiện nay trong ngành công nghiệp hàn việc sử dụng các thiết bị bảo quản que hàn là yêu cầu bắt buộc 
Que hàn gồm 2 thành phần: Lõi thép và thuốc bọc. 
Thuốc bọc  là hỗn hợp các hóa chất, khoáng chất và fero hợp kim. Thuốc bọc que hàn có nhiệm vụ chính là duy trì hồ quang và bảo vệ kim loại mối hàn. Đặc điểm của hỗn hợp này là rất dễ  hấp thụ hơi nước, dễ ngậm nước.  Vì vậy, khi bảo quản que hàn không tốt, khi đã mở nắp hộp bảo quản, hơi nước trong môi trường sẽ dễ thâm nhập làm que hàn  bị ẩm.
Que hàn ẩm sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng mối hàn, gây nên các khuyết tật mối hàn, ảnh hưởng xấu đến hình thức mỗi hàn. Que hàn ẩm cũng sẽ làm giảm năng suất hàn và làm tăng chi phí gia công hàn. Chi tiết như sau:
- Khi hàn bằng que hàn bị ẩm,  một phần rất nhỏ hơi nước  không kịp thoát  khỏi  kim loại nóng cháy trong quá trình hàn  sẽ gây nên rỗ khí. 
- Khi hàn bằng que hàn bị ẩm,  thuốc hàn cháy không đều, cháy không hết làm cho xỉ hàn nặng hơn kim loại lỏng và lẫn vào kim loại mối hàn gây nên rỗ xỉ. 
- Que hàn bị ẩm làm tăng hiện tượng bắn tóe hồ quang . Một số  hạt kim loại  bắn tóe  lẫn vào kim loại mối hàn gây nên vón cục. Phần còn lại  sẽ bám vào bề mặt mối hàn và vùng tiếp giáp làm cho hình thức mỗi hàn rất xấu và thậm trí làm biến dạng bề mặt mối hàn.  Việc bắn tóe kim loại mối  hàn tăng lên cũng có nghĩa phần kim loại của que hàn bị mất đi mà không tham gia vào hình thành mối hàn tăng lên. Như vậy, tiêu hao que hàn và điện năng để hàn cũng lớn hơn cần thiết.
- Que hàn bị ẩm làm cho thuốc hàn cháy không đều làm cho mồi hồ quang khó hơn, duy trì hồ quang khó hơn. Thậm chí, thuôc hàn có thể bị vỡ và hỏng cả que hàn.
Với các kết cấu và thiết bị như dầm cầu, khung nhà,  bình chịu áp lực,  tàu thuỷ, ô tô, xe máy,  v.v... thì các khuyết tật mối hàn sẽ gây nên những hậu quả vô cùng  nghiêm trọng. 

Các thiết bị xử lý nhiệt cho que hàn như tủ sấy que hàn, ống sấy que hàn....

Qúy khách có nhu cầu mua THIẾT BỊ XỬ LÝ NHIỆT xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh: Mr.Long – 0904001989; Mr.Cường – 083.950.9986
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp MÁY CẮT PLASMA CNC MÁY CẮT CNC OXY-GASMÁY CẮT LASER FIBERRÔ BỐTMÁY HÀN DẦMMÁY HÀN GÁ ĐÍNH DẦM MÁY HÀN ĐÍNH NẮN DẦMMÁY HÀN CẦN CỘTMÁY HÀN GIÁO ĐĨA TỰ ĐỘNGMÁY HÀN NHIỀU MỎPHỤ KIỆN MÁY CẮT CNC PLASMAGIA CÔNG KIM LOẠI TẤMĐỒ GÁ HÀN VÀ CẮTTHIẾT BỊ XỬ LÝ NHIỆTNGUỒN NHIỆT LUYỆN BUỒNG PHUN SƠN LỌC BỤI, Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách
Hiển thị

THIẾT BỊ XỬ LÝ NHIỆT

LÒ NUNG CỔ GÓP

Lò ủ chịu nhiệt độ cao, có thiết bị đo nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ và thiết bị đưa sản phẩm vào ủ và lấy sản phẩm sau khi ủ

NGUỒN NHIỆT LUYỆN

Máy gia nhiệt mối hàn hay còn được gọi là máy nhiệt luyện mối hàn được sản xuất bởi công ty Robotec với chức năng ưu việt và giá thành hợp lý, Máy gia nhiệt mối hàn sẽ giải quyết triệt để vấn đề về hàn mà quý khách hàng đang gặp phải.

TỦ SẤY QUE HÀN

Sấy que hàn nhằm hạn chế chi phí sửa chữa mối hàn và phế phẩm. Đảm bảo cho mối hàn có tính đồng nhất và chất lượng không bị các khuyết tật như rỗ khí, rỗ xỉ, nứt v.v.. Đảm bảo hạn chế H2 , H2O nằm trong que hàn và thuốc bọc, chống sự tiêu hao trong các que hàn nhôm, đồng, gang, thép không gỉ. An toàn về điện và nhiệt..

MÁY CẮT POWERMAX45

Tính năng kỹ thuật: Powermax 1650 đã chứng minh một công nghệ mang lại công suất vượt trội và hiệu suất cao Những lợi ích mà công nghệ Hypertherm mang lại cho hệ thống cắt thô...

TIN TỨC CHUYÊN NGÀNH

Bản đồ

Lượt truy cập

  • 1
  • 29726
  • 7,480,364

GIẢI THƯỞNG