Máy cắt Laser cnc thương hiệu Nhật Bản

Máy cắt laser CNC hiện đã khá phổ biến tại thị trường Việt Nam, ngày nay, hầu như trong bất kỳ lĩnh vực nào của chúng ta như chế tạo, gia công sản xuất thiết bị máy móc, công nghệ  cắt laser cũng đều thể hiện giá trị và mang đến cho khách  hàng những lợi ích đặc trưng cho mỗi lĩnh vực đó.

 Nhờ vào khả năng đặc biệt của máy cắt laser CNC như làm sạch mép cắt, đường cắt tinh xảo, vết cắt luôn đạt tiêu chuẩn chính xác cao, vận hành với công suất lớn, máy hàn & cắt laser đã dần dần chinh phục và chiếm lĩnh thị trường cơ khí, đặc biệt trong lĩnh vực xử lý vật liệu, bộ phận kim loại.

Máy cắt Laser CNC hiện đại từ Nhật Bản ( super-turbo-x-48-mk-III )
 

Tính năng vượt trội máy cắt Laser CNC

máy cắt Laser CNC sử dụng phương pháp cắt Laser là một phương pháp rất hiện đại đảm bảo độ chính xác , do máy cắt laser có tốc độ và cường độ làm việc rất cao nên quá trình sản xuất rút ngắn được nhiều công đoạn quy trình, thêm nữa giảm thiểu và tiết kiệm được trong việc sử dụng nguồn nhân lực
giúp đảm bảo và đẩy nhanh tiến độ, máy cắt CNC Laser cho phép cắt với bất cứ hình dạng nào với các tấm có độ dày mỏng khác nhau.

máy cắt Laser Super-turbo-x-510-MK-III

 

Hiện tại công ty Robotec chúng tôi đang cung cấp các dòng máy cắt laser CNC cao cấp từ Nhật Bản của hãng Yamazaki Mazak Corporation, với nhu cầu thực tế về thị trường máy cắt laser cho các nhà sản xuất cơ khí chế tạo máy, gia công các sản phẩm, công trình trang trí nội thất - ngoại thất, dụng cụ văn phòng trong nước.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các dòng máy do Robotec trực tiếp sản xuất như các dòng máy cắt Plasma CNC với chi phí hợp lý

 

Thành phẩm sau khi cắt bằng máy căt Laser CNC Super Turbo X510 MkII 

 

Hệ thống điều khiển của Máy cắt laser CNC do Mazak sản xuất 

Các máy cắt laser CNC dòng Super Turbo XXX được trang bị với một bộ điều khiển máy cắt Laser CNC Mazatrol L32B-N để điều khiển các chức năng của máy, chẳng hạn như chế độ lập trình tương tác với bản vẽ CNC, công cụ ghi, công cụ ghi với một hình dạng đặc biệt, sự ra đời của một mẫu, tính toán các giao điểm đầu cắt, việc xác định tự động các thông số với điều kiện gia công CNC khác nhau, điều kiện điều khiển NC xử lý, điều chỉnh bên ngoài các điều kiện chế biến, tiêu cự NC, điều khiển trơn tru của áp suất khí NC hoạt hình phụ trợ theo mô hình, năng lượng laser thích ứng co từng vật liệu cắt.

Hệ thống điều khiển máy cắt Laser CNC
  

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy cắt laser liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua máy.

Video Máy cắt Laser CNC Super Turbo X510 MkII tại nhà máy sản xuất Robotec :

 

Hiển thị

MÁY CẮT LASER CNC

MÁY CẮT THÉP CNC FIBER LASER

Cắt Laser đối với thép tấm nhanh hiệu quả và chính xác. Chuyên dùng cắt thép đen, inox, kim loại màu như đồng, nhôm, inox màu.

MÁY CẮT CNC FIBER LASER - 800W

Máy cắt cnc Laser Fiber - 800W chuyên để cắt thép đen,inox, nhôm, đồng... Máy sử dụng nguồn cắt, mỏ cắt, bàn cắt nhập khẩu nguyên chiếc

SẢN PHẨM CẮT LASER

Hiện nay, công ty Robotec đã đầu tư máy cắt Laser hiện đại của Nhật Bản phục vụ cho sản xuất của công ty và nhận gia công cho các đơn vị bên ngoài. Sản phẩm đẹp, chất lượng cao, giao hàng đúng hẹn là phương châm của chúng tôi.

MÁY CẮT LASER Super Turbo X510 MkII

Máy cắt Super Turbo X510 MkII được sản xuất tại Nhật, máy được trang bị nguồn cắt Laser công suất 2500W, có khả năng cắt được các kim loại có độ dày khác nhau: cắt thép lên đến 20mm, cắt Inox lên đến 12mm, cắt nhôm lên đến 8mm.

TIN TỨC CHUYÊN NGÀNH

Bản đồ

Lượt truy cập

  • 1
  • 443
  • 1,637,480

GIẢI THƯỞNG